TIỆN ÍCH

Tại A&B Tower có thể tìm thấy nhiều tiện ích đẳng cấp nhất thành phố, những nhà hàng sang trọng, quán Bar trên tầng thượng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

NHÀ HÀNG TRUNG HOA SANFULOU

San Fu Lou luôn đặt sức khoẻ của thực khách lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã tạo nên các thực đơn vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng, sử dụng những loại nguyên liệu tươi sạch làm nên hương vị của món ăn. Với ý tưởng từ nhà bếp theo kiểu truyền thống của người Quảng Đông, chúng tôi đã nâng SFL lên một tầm mới, mang xu hướng đương đại với màu sắc và chất liệu của một ngôi nhà truyền thống Quảng Đông, Tại Việt Nam, SFL là nhà hàng Quảng Đông đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy được quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn.

Highland Coffee

CHILL SKY BAR

Chill được xem là tiên phong cho khái niệm bar sân thượng ở Việt Nam. Chill Sky Bar nằm trên tầng thượng toà nhà A&B, là địa chỉ Bar Club sang nhất Sài Gòn. Là địa chỉ quán bar thuộc hạng sang chảnh nhất, đến đây bạn có thể ôm trọn cả thành phố Sài Gòn về đêm. Đồ uống tuy hơi đắt nhưng với những gì bạn nhận lại được thì cũng đáng để thử.